Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 06/10/2022, Liên đội trường THCS Liên Hương long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2022 – 2023 nhằm tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2021 – 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, được sự cho phép của Cấp ủy, BGH nhà trường, cùng với sự chỉ đạo của hội đồng Đội huyện và hội đồng Đội xã, sáng ngày 6 tháng 10 năm 2022 Liên đội trường THCS Liên Hương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 – 2023 nhằm tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2021 – 2022; xây dựng dự thảo phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Liên đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội cho nhiệm kì mới.
      Về tham dự Đại hội có Anh :Lê Xuân Thắng –phó bí thư huyện Đoàn-Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện; Anh :Trần Văn Khanh-Bí thư Đoàn xã Đức Liên; Chị :Nguyễn Thị Uyên –phó bí thư Đoàn xã Đức Hương.Thầy giáo :Nguyễn Bảo Ngọc –Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cùng các CB - GV và đặc biệt là sự hiện diện của 243 bạn đội viên đến từ 8 chi đội cùng về tham dự.

Sau phần trao chủ đề năm học,  bạn Bùi Lê Na Chi thay mặt Ban chỉ huy Liên đội đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2021 – 2022, báo cáo đã đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2021 – 2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, song Liên đội trường THCS Liên Hương đã gặt hái được rất nhiều thành tích nổi bật: Với số lượt đội viên đạt danh hiệu học sinh giỏi

Tiếp đó bạn Phan Thị Hồng Thắm thông qua Dự thảo phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2022 – 2023, tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện các phong trào, các hoạt động để đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Tại đại hội các chi đội cũng đã có những bản tham luận chất lượng, đầy ý nghĩa như: “Phương pháp học tập” đến từ Chi đội 7A; “Phong trào tự học, tự quản” đến từ chi đội La Văn Cầu; Tiếp theo tham luận của chi đội 8B Mang tên tên người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi
      Đại hội cũng vinh dự đựơc lắng nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo sâu sắc của   Anh :Lê Xuân Thắng  – phó bí thư huyện Đoàn. Ý kiến chỉ đạo của anh  với mong muốn  với thực lực ,sức mạnh và khí thế sẵn có liên đội cần phát huy sức mạnh để năm học 2022 -2023 đạt dược chỉ tiêu từ  cấp  tỉnh trở lên.
      Đại hội lần này đã bầu ra 9 đội viên vào ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022-2023, gồm những bạn đội viên tiêu biểu, gương mẫu trong các chi đội. Tin tưởng trong năm học mới này các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội sẽ chỉ đạo tốt các chi đội trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra và viết tiếp những trang sử vàng truyền thống của Liên đội trường THCS Liên Hương trong năm học 2022 - 2023.

Đại hội liên đội  trường THCS Liên Hương đà thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm  học mới 2022 - 2023 công tác đội phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài trời lên lớp thành công hơn nữa./.

sau đây là một số hình ảnh của đại hội

(Văn nghệ chào mừng đại hội)

(Lễ chào cờ theo nghi thức đội)

(Thầy giáo Nguyễn Bảo Ngọc H.trưởng nhà trường trao chủ đề năm học)