HỌC SINH CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng thứ tư ngày 28/09/2022 trường THCS Liên Hương  phối hợp với đội CSGT công an huyện vũ quang và đội quản lý hành chính ,tổ chức" hoạt động ngoại khóa " tuyên truyền về an toàn giao thông ,phong chống thương tích, đuối nước đồng thời phổ biến giáo dục pháp luật cho CB-GV và học sinh trường THCS Liên Hương năm học 2022-2023.

Về tham dự buổi tuyên truyền về phí đội CSGT công an huyện Vũ Quang có trung tá Nguyễn Mạnh Hùng – Đội phó đội CSGT cùng các đ/c trong đội CSGT công an huyện Vũ Quang, về phía nhà trường có thầy giáo Phan Văn Thanh – P.hiệu trưởng cùng toàn thể CB-GV và toàn thể học sinh trường THCS Liên Hương.

Tại buổi tuyên truyền đ/c Trung tá: Nguyễn Mạnh Hùng - Đội phó đội CSGT công an huyện Vũ Quang đã trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, sử dụng các tín hiệu có trên phương tiện giao thông, các quy định về ATGT như không đi xe mô tô, xe máy điện, xe đap điện…khi chưa đủ tuổi, xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện phải đăng ký biển số, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy, xe máy điện, thắt dây an toàn khi ngồi trong ô tô, các kỹ năng thoát hiểm khi ngồi trong xe ô tô, khi tham gia các hoạt động giao thông công cộng, xe đưa đón… Củng trong buổi tuyên truyền ban tổ chức đã đặt các câu hỏi liên quan đến ATGT để trao đổi trực tiếp với học sinh, thông qua các câu hổi học sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình trả lời chính xác các câu hỏi mà BTC đưa ra và mỗi câu trả lời chính xác học sinh được thưởng một mũ bảo hiểm.

Để thể hiện quyết tâm của CBGV, NV và học sinh trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATGT. Tại buổi tuyên truyền BTC đã tổ chức ký cam kết  với BGH nhà trường .

Hình ảnh:P.hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Hình ảnh:Đ/C Trung Tá Nguyễn Mạnh Hùng bắt đầu buổi tuyên truyền

Hình ảnh:Đ/C Nguyễn Tuấn Anh đang trực tiếp tuyên truyền

Hình ảnh:Học sinh đang chăm chú lắng nghe buổi tuyên truyền