Monday, 01/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Liên Hương - VŨ QUANG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Liên Hương xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tập thể CBGV  trường THCS Liên Hương quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia
Trường THCS Liên Hương được thành lập từ năm 1991 đến nay đã tròn 26 năm. Mới ngày nào đó, nhà trường còn nhà tranh vách đất, CSVC tồi tàn nhỏ bé. Đến nay, ngôi trường mới với diện mạo của một ngôi trường bề thế  với vẻ đẹp đầy kiêu hãnh,có CSVC khang trang, khá đầy đủ về các phòng chức năng, đảm bảo cho công tác dạy học, vẻ đẹp bên ngoài càng hấp dẫn tạo niềm vui và hứng thú sau mỗi tiết học đúng như câu nói :" Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" . Năm học  2016 - 2017 trường có 40 CBGV,11 lớp với 271 học sinh, được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Huyện ủy, UBND Huyện Vũ Quang, Đảng ủy, UBND xã Đức Hương, trực tiếp là phòng GD-ĐT Vũ Quang giao cho trường THCS Liên Hương hoàn thành đạt chuẩn Quốc gia năm 2017.
            Với tinh thần đó, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo chỉ đạo CBCNV và học sinh  quyết tâm xây dựng hoàn thành các tiêu chí trường chuẩn theo đúng thời gian quy định. BGH nhà trường cùng tập thể CBGV và học sinh đã không ngừng nổ lực quyết tâm đoàn kết ngày đêm đem công sức, nhiệt huyết  hoàn thành các hạng mục trường chuẩn. Một bộ mặt ngôi trường chuẩn Quốc gia hiện lên với lòng ngưỡng mộ đầy tự hào của tập thể CBGV nhân viên nhà trường. Điển hình trong phong trào XD trường chuẩn là các TTCM, đ/c Ngọc, đ/c Đàm, đ/c Nhân, đ/c Phúc…họ như những con ong miệt mài xây tổ đem những giọt mật thơm lặng lẽ dâng cho đời…
         Nếu ai đã từng là HS trường THCS Liên Hương  mỗi lần về thăm trường cũ, chắc họ phải tự thầm nghĩ về vai trò trách nhiệm với ngôi trường , lòng đầy tự hào về ngôi trường có truyền thống dạy học có nhiều HSG, con em đỗ đạt cao, trưởng thành nay đã tung bay khắp bốn phương. Trường THCS Liên Hương chính là cái nôi ươm mầm đáng tin cậy cho thế hệ tương lai của đất nước đóng góp phần lớn trong việc đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 2
Tháng trước : 134
Năm 2020 : 685
Năm trước : 661
Tổng số : 1.346